Chương Trình Đào Tạo Và Huấn Luyện Thực Tế Hệ Thống Quản Trị Và Vận Hành Doanh Nghiệp

Đối tượng đào tạo: Sinh viên đại học, năm 3-4, học phần nằm trong chương trình đào tạo của các trường đại học, sinh viên cần có kiến thức nền tảng trước khi tham gia khoá học.

Mục tiêu đào tạo

STT MỤC TIÊU KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

1

Sinh viên tiếp cận thực tế quy trình hoạt động tại doanh nghiệp, cách phối hợp làm việc giữa các phòng ban (bộ phận thu mua, sản xuất, quản lý kênh phân phối, hoạt động logistics, kế toán, quản trị nhân sự, Marketing hệ thống phân phối…) để đạt được mục tiêu chung đề ra. Sinh viên có khả năng thích ứng nhanh chóng với mọi môi trường doanh nghiệp sau khi ra trường. Quá trình huấn luyện sẽ giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn.

2

Sinh viên đảm nhận các vị trí công việc, thực hiện nhiệm vụ được giao dựa trên dữ liệu và phần mềm quản trị trực quan, xử lý các tình huống rủi ro trong quá trình vận hành, từ đó giúp cho sinh viên có kiến thức toàn diện về hệ thống quản trị doanh nghiệp theo hướng số hoá. Sinh viên am hiểu hệ thống phần mềm quản trị mà các doanh nghiệp đang sử dụng.

Sinh viên hiểu rõ nghiệp vụ chuyên môn của các vị trí tại doanh nghiệp.

Sinh viên có thể áp dụng kỹ năng xử lý tình huống đã học cho doanh nghiệp của mình trong tương lai.

3

Đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp về tiêu chí kiến thức nền tảng và kỹ năng ứng dụng phần mềm chuyên môn và kỹ năng xử lý công việc. Sinh viên đáp ứng tiêu chí hiểu về nghiệp vụ liên quan trong tiêu chí kiến thức chuyên môn (35%) và 3 kỹ năng quản lý dữ liệu, ứng dụng phần mềm, xử lý rủi ro trong tiêu chí kỹ năng công việc (40%)

Nội dung chương trình: Chương trình đào tạo và huấn luyện có 3 module chính: module logistics và quản lý chuỗi cung ứng, module quản trị nhân lực, module các nghiệp vụ trong quản trị doanh nghiệp.

1. MODULE LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG:

Sinh viên có cơ hội tiếp cận các chức năng quan trọng của hoạt động logistics trong một doanh nghiệp giao nhận forwarder, qui trình, trách nhiệm giữa các bên liên quan trong chuỗi cung ứng, tìm hiểu và soạn thảo bộ chứng từ của lô hàng xuất nhập khẩu.

Về nghiệp vụ và thực hành thực tế liên quan đến nghiệp vụ của tất cả các bên:

• Người xuất khẩu: shipper
  • Forwarders (FWD) cước vận chuyển quốc tế
  • Broker làm thủ tục hải quan, vận chuyển nội địa
  • Hãng tàu/ hãng bay: Carrier
  • Đại lý hãng tàu/ hãng bay tại nước nhập khẩu: Carrier’s agent
  • Đại lý FWD tại nước nhập khẩu: FWD’s agen
  • Broker làm thủ tục hải quan, vận chuyển nội địa tại nước nhập khẩu

Nhà nhập khẩu: consignee

2. MODULE QUẢN TRỊ NHÂN SỰ:

Sinh viên có cơ hội tiếp cận các nhiệm vụ, chức năng quan trọng nhất của quản trị nhân sự.  Về nghiệp vụ và thực hành thực tế bao gồm:

• Quản lý nhân sự
  • Xây dựng và quản lý nhân sự bằng KPI
  • Bản mô tả công việc (JD)
  • Hoạt động tuyển dụng
  • Hoạt động đào tạo
  • Quản lý chấm công
  • Tiền lương
  • Bảo hiểm, Thuế TNCN, Cấp phát công cụ dụng cụ

3. MODULE NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP:

Sinh viên có cơ hội tiếp cận các chức năng quan trọng nhất của hệ thống quản trị doanh nghiệp, hiểu quy trình vận hành chuỗi cung ứng và hoạt động phân phối của doanh nghiệp sản xuất và thương mại dịch vụ.  Về nghiệp vụ huấn luyện và thực hành thực tế bao gồm:

• Thu mua nội địa và quốc tế
  • Hoạt động sản xuất quản trị tồn kho
  • Phân phối bán hàng trong nước và quốc tế
  • Logistics cho bán hàng quốc tế (xuất khẩu)
  • Marketing
  • Tài chính – kế toán
  • Kế hoạch kinh doanh

Lịch khai giảng: liên hệ Hotline:0931.42.55.72

Zalo:     0931.42.55.72 để biết thêm chi tiết khoá học mới nhất.

Hoặc fanpage: www.facebook.com/viendaotaoTMT

Thông tin khóa học

• Khai giảng ngày: Thông báo sau
  • Lịch học: Hàng ngày
  • Giờ học: 08.00 - 12.00, 13.00 - 17.00
  • Số buổi: 5 buổi/module, 15 buổi/3 module
  • Học phí: 800.000/sinh viên
  • Địa điểm: 119-121 Ung Văn Khiêm, phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin đăng ký

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Số tài khoản: 8847918
    Tên tài khoản: CONG TY CO PHAN DAU TU SAN XUAT THUONG MAI THIEN MINH TRI
    Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), chi nhánh Bình Thạnh
    Nội dung: TEN HOC VIEN_LOP HOC_LICH HOC

Số tài khoản: 068704070166771
    Tên tài khoản: CTY CPDTSXTM THIEN MINH TRI
    HDbank, Trung tâm kinh doanh, Hội sở chính.
    Nội dung: TEN HOC VIEN_LOP HOC_LICH HOC

Thanh toán trực tiếp tại:

Văn phòng đào tạo: 119-121 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

messenger-link