Chủ tịch hội đồng GS.TS Đoàn Thị Hồng Vân

Đoàn Thị Hồng Vân

Kinh doanh quốc tế, xuất nhập khẩu, logistics, supply chain

Sơ lược bản thân

• Họ và tên: Đoàn Thị Hồng Vân
  • Học vị: Tiến sĩ (PhD)
  • Lĩnh vực: Kinh doanh quốc tế, xuất nhập khẩu, logistics, supply chain

Kinh nghiệm chuyên môn

• 2010 – 2012: Tư vấn cho Viện Logistics, thuộc Hiệp hội giao nhận kho vận Việt Nam, nay là Hiệp hội Logistics
  • 2005 – 2010 : tư vấn cho một số công ty Giao nhận (nay là các công ty Logistics) tại Việt Nam
  • Năm 2006 xuất bản cuốn “Quản trị Logistics”, được sử dụng làm giáo trình giảng dạy cho nhiều trường đại học tại Việt Nam và được tái bản nhiều lần.
  • Năm 2003 xuất bản cuốn “Logistics – Những vấn đề cơ
    bản”.
  • Năm 2002 lần đầu cuốn “Quản trị cung ứng”.
  • 1995 – 2000: nghiên cứu, tổng hợp các tài liệu về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, viết (bằng tiếng Việt) các sách chuyên khảo, giáo trình và tài tham khảo về Logistics.

Kinh nghiệm giảng dạy

• Giáo sư, Giảng viên cao cấp của Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing, Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH)
  • 2005 – nay: giảng cho bậc cao học và đại học  về Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng tại Đại học kinh tế TP.Hồ Chí Minh và nhiều trường đại học khác ở TP HCM, Cần Thơ, Bình Dương…
  • 1981 – nay: là giảng viên của Đại học Kinh tế TP HCM
    (UEH), giảng cho bậc Đại học, Cao học ở các chuyên ngành Ngoại thương, Kinh doanh Quốc tế, Thương mại, Marketing.

Thông tin liên hệ:

Email: hongvan@ueh.edu.vn