Bài kiểm tra tiếng anh

Bài kiểm tra tiếng anh

 đó đã từng nói học tiếng Anh mà không tự kiểm tra thì cũng như đem muối bỏ bể vậy! Sau khi học, làm bài test không chỉ giúp bạn củng cố kiến thức mà còn là cách thú vị để hiểu kiến thức ấy nên được áp dụng như thế nào. Chính vì vậy, Wall Street English đã không ngừng phát triển danh mục test tiếng Anh trực tuyến, cho phép người học có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi. Dưới đây, xin giới thiệu đến bạn 5 bài test tiếng Anh tiêu biểu nhất, phù hợp với người mới học lẫn người đã giỏi ngoại ngữ này.

Test kiểm chứng trình độ tiếng Anh

Số câu: 10

Thời gian làm bài: 3 phút

Để có thể vạch ra kế hoạch học tập hiệu quả cũng như phương pháp ôn luyện phù hợp, bạn cần đánh giá đúng trình độ hiện tại của bản thân. Bài test tiếng Anh này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất. 10 câu hỏi được trải đều trên các điểm ngữ pháp, từ vựng vừa giúp người chơi không bị nhàm chán, vừa đưa ra được cái nhìn tổng quan, đầy đủ.

IELTS for Beginners

test
test
test
test
test
test
PrevNext

Số câu: 5 câu/ kỹ năng

Thời gian làm bài: 1-2 phút/ kỹ năng

Có thể nói IELTS đang là chứng chỉ “hot” nhất hiện nay, phù hợp với người đi du học lẫn định cư nước ngoài. Bài test tiếng Anh từ WSE giúp những bạn mới học làm quen và có cái nhìn chính xác nhất về cấu trúc, dạng câu hỏi của đề thi IELTS. Đặc biệt, bài test gồm cả 4 kỹ năng, thể hiện dưới hình thức trắc nghiệm – chính xác là những gì bạn sẽ phải đối mặt khi đăng ký thi thật.

Bài test tiếng Anh 60 giây

test
test
test
test
test
test
PrevNext

Số câu: 50

Thời gian làm bài: 60s

Phần lớn những bài kiểm tra trên mạng quá dễ hoặc quá nhàm chán với bạn? Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm mới: chạy đua cùng thời gian trong bài test tiếng Anh 60 giây từ Wall Street English. Trong 60 giây ngắn ngủi, bạn sẽ phải nhanh trí trả lời càng nhiều câu hỏi ngữ pháp – từ vựng tiếng Anh càng tốt, tối đa là 50 câu tương đương với 50 điểm. Rất nhiều kẻ thách thức đã phải đầu hàng yêu cầu gắt gao này, còn bạn thì sao?

Ngữ pháp tiếng Anh khó hơn bạn nghĩ

test
test
test
test
test
test
PrevNext

Số câu: 10

Thời gian làm bài: 3 – 4 phút

Ai cũng biết ngữ pháp tiếng Anh rất khó nhằn. Tuy nhiên trên thực tế, ngữ pháp tiếng Anh còn…khó hơn bạn vẫn thường nghĩ. Tuy chỉ có 10 câu hỏi trắc nghiệm, bài test tiếng Anh này chắc chắn sẽ khiến nhiều bạn phải vò đầu bứt tai. Nhưng đừng vội nản nhé! Ở cuối bài test, Wall Street English sẽ bật mí những “khúc quanh” quan trọng, giúp hành trình học ngữ pháp tiếng Anh của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài kiểm tra kỹ năng Nghe

test
test
test
test
test
test
PrevNext

Số câu: 15

Thời gian làm bài: 20 phút

Cuối cùng, đừng quên kỹ năng Nghe (listening), vốn luôn làm người học tại Việt Nam phải e dè. Wall Street English đã đúc kết kinh nghiệm giảng dạy trên khắp thế giới, phát triển bài test giúp bạn đánh giá kỹ năng Nghe theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Yêu cầu chỉ được nghe 2 lần càng khiến bài test tiếng Anh thêm thách thức. Hãy cho chúng tôi thấy bạn nghe hiểu tiếng Anh tốt đến mức nào nhé.

Share this post


messenger-link
hotline
zalo-link